CHƯƠNG TRÌNH HỌC
ĐỐI TÁC THÀNH CÔNG
KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG
Hỗ trợ trực tuyến
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 4.201.871
Tổng số Thành viên 26
Số người đang xem 17
Phong thủy cho nhà hướng Đông Nam

Đăng ngày: 21/12/2010 23:45
Phong thủy cho nhà hướng Đông Nam
    Một trong những điều hết sức trong tâm trí của bạn ngày hôm nay có thể là sự thay đổi của thời kỳ. những người đam mê phong thủy

....có thể đã đổ trong thời kỳ 8 bảng xếp hạng khác nhau để xem họ có thể biến đổi gia đình hiện tại của họ để được hưởng các ngôi sao may mắn của thời kỳ mới. Nhưng những gì xảy ra khi bạn không thể thực hiện việc xây dựng mới lớn cần thiết để thay đổi nhà của bạn thành một nhà 8 kỳ?

CHRIS Yeo đi chúng tôi qua một ngôi nhà điển hình sân thượng đó xảy ra để đối mặt với Đông Nam 2 / 3 và chỉ ra những gì chúng ta cần phải tìm cho ra để đảm bảo nó rất thích phong thủy tốt nhất cho các trường hợp.

Nhìn vào một ngôi nhà sân thượng điển hình phải đối mặt với một SE 2 / 3 chiều (tức là một trong những khuôn mặt giữa các 112,5-142,5), nơi các chủ sở hữu hoặc không thể cải tạo (do nó đang được một ngôi nhà thuê) hoặc không có khả năng cải tạo (do các extensiveness của đổi mới cần thiết để thay đổi một ngôi nhà vào một tòa nhà 8 Period) điều đầu tiên bạn cần làm là một nhà tư vấn phong thủy là để xác định thành phần bên trong ngôi nhà lý tưởng để sinh sống tại, và cần được khắc phục hoặc tránh.

Dưới đây là Flying Star biểu đồ cho một 7 Thời kỳ nhà 2 / 3 SE. Hãy lưu ý của các ngôi sao nước và núi trong từng lĩnh vực để phát hiện các thành phần may mắn và những thành phần kém may mắn. Các con số may mắn thường được kết hợp bao gồm 1,4,6 & 8. Các tổ hợp không may mắn thường bao gồm một trong những ngôi sao nguy hiểm: 2,3, 5, 7. Lưu ý rằng số 7, được tốt đẹp trong thời gian 7, bây giờ là một ngôi sao nguy hiểm và cần được khắc phục hoặc tránh khi làm một makeover phong thuỷ cho một căn nhà hoặc xây dựng.

Xác định như thế nào môi trường sống của chúng tôi là ảnh hưởng đến hệ

Nhà vệ sinh & Maindoors

Trước tiên, nhìn quanh căn nhà của bạn và xác định các yếu tố được coi là ít bất hạnh. Một trong những điều quan trọng nhất để xem ra cho được vị trí của nhà vệ sinh của bạn và cửa chính. Hãy chắc chắn rằng không bao giờ có cửa chính căn nhà của bạn ngồi dưới khu vực mà nhà vệ sinh tầng trên của bạn.

Nếu bạn xảy ra để sống trong một ngôi nhà sân thượng được xây dựng trước đó đã được thiết kế sao cho cửa chính là bên dưới một WC, đặc biệt xem xét việc chuyển cửa của bạn sang một bên để tránh điều này. Nếu bạn không thể cải tạo để di chuyển cửa trước của bạn, hãy sử dụng một ánh sáng trên tầng mặt đất sáng lên trên để tiêu hao năng lượng Chi tiêu cực từ các tầng trên nhà vệ sinh.

Bếp điều cấm kỵ

Trong ngôi nhà điển hình sân thượng, nhà bếp thường được đặt ở phía sau của ngôi nhà. Trong ví dụ này, điều này sẽ đặt nhà bếp ở, khu vực Bắc Tây Bắc hoặc Tây (s). Nếu các nhà bếp đã được tiếc là trước khi xây dựng trong khu vực Tây Bắc, sẽ tượng trưng cho "lửa tại thiên đường của cửa" nguy hiểm điều kiện, bạn cần ít nhất là đảm bảo các nồi và cháy bất cứ mở là nằm cách xa khu vực Tây Bắc của nhà bếp.

Trong ví dụ này, mặc dù nhà bếp chiếm các khu vực Tây Bắc và Bắc, tất cả các bếp nấu ăn nên được đặt ở miền Bắc, và không Tây Bắc, càng xa càng tốt. Khi bạn có nhiều năng lượng chữa cháy ở Tây Bắc, điều này gây ra của Tổ may mắn cho khô lên và thậm chí có thể nguy hiểm.

Cầu thang và khu vực sống

Tránh tiếp xúc với cầu thang có xu hướng được rất điển hình của khối cộng đồng dân cư phát triển sân thượng. Hoặc là xây dựng một thấp ốp chân tường để trang trải các mép lởm chởm của các profile cầu thang, hoặc thậm chí tốt hơn, xây dựng một bức tường cao để trang trải tất cả điều này với nhau. Một khi bạn đã xây dựng một bức tường cao, bạn thậm chí có thể sử dụng bức tường này đến khung khu vực giải trí của bạn theo một cách sang trọng, hoặc để treo những bức tranh của các biểu tượng tốt lành.

Như được thể hiện trong hình trên, các phòng khách đặt loại ghế trường kỷ đã được đặt ở trung tâm của ngôi nhà để tận hưởng những bộ tốt đẹp của các ngôi sao bay (8,6) hiện có. Bởi vì khu vực Tây Nam có sự kết hợp sao gây gổ của 5,3, khu vực vui chơi giải trí đã được thiết kế để xoay chiều về phía Đông Bắc thành chứ không phải là bức tường phía Tây Nam.

tủ lớn cũng có thể được sử dụng để bẫy bất kỳ bất hạnh không mong muốn ngôi sao như những ngôi sao gây gổ ở miền Nam và Đông Nam.

Không Xử lý chất thải ngành Lucky

Các phòng ăn lý tưởng nên được đặt ở góc Tây của ngôi nhà, để được hưởng tiền # 8 sao nước. Tuy nhiên, trong hầu hết các SE đối diện nhà sân thượng, khu vực này thường được dành cho căn phòng của người giúp việc, hoặc, kho hoặc thậm chí tệ hơn, các nhà vệ sinh! Trong ví dụ này, khu vực này của ngôi nhà đã được mở ra sẽ được sử dụng như là khu vực ăn uống. Điều quan trọng là lấy lại khu vực này để sử dụng như một không gian dương như là một phòng ăn hoặc phòng khách, ai may mắn tiền bạc của gia đình sẽ khô cạn.

Sử dụng nhiều đèn để tạo ra một môi trường sôi động khắp nhà. Giới thiệu rất nhiều nhà máy và trang bị vật mềm để tạo ra một cảm nhận môi trường xung quanh mềm. Đối với những người không thể thay đổi ngôi nhà của bạn từ giai đoạn 7-8, những gì bạn cần làm là để khôi phục năng lượng của nhà bạn và được nhận thức của các nhân tố chính có thể ảnh hưởng sự may mắn của gia đình.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
Phong thủy cho nhà nhỏ 5 x 7m 2 tầng
Mẹo phong thủy đơn giản trong nhà
Phòng khách "ngược" phong thủy
Phong thuỷ cho cửa sổ bếp
Kiểm tra tình trạng phong thuỷ trong nhà